Soi chip Helio X20 của Xiaomi Redmi Note 4

Sự thành công của Xiaomi Redmi Note 4 có một phần không nhỏ của con chip mới cao cấp của MediaTek. Tốc độ xử lý của chip rất cao, lên đến 2.1GHz. Trên thực tế so sánh, chip Helio X20 mạnh hơn 62% nhưng lại sử dụng điện năng hiệu quả hơn 30% so với chip 8 lõi Helio X10.

Với nguồn sức mạnh trên, Xiaomi Redmi Note 4 đủ sức gánh các game nặng và ứng dụng đồ họa cao một cách mượt mà, không bị giật màn hình. Thiết bị cũng chạy đa nhiệm rất tốt, bạn có thể lướt web nhiều tabs mà không hế có độ trễ hạy bị giật, lag.

Bên cạnh đó, máy cũng được trang bị 2/3 GB RAM cùng bộ nhớ trong 16/64GB. Tùy từng phiên bản máy cho bạn lựa chọn. Máy cũng được trang bị khay thẻ nhớ để tăng dung lượng bộ nhớ nếu cần.

Cấu hình mạnh mẽ, Xiaomi Redmi Note 4 còn sở hữu thiết kế khung kim loại nguyên khối vô cùng đẹp. Với các đường phay vát kim cương trông rất bóng bẩy , cùng những đường cong thiết kế mềm mại, mang lại vẻ quyến rũ khó tả.

Xiaomi Redmi Note 4 còn có một màn hình IPS hiển thị vô cùng sắc nét. Màn hình máy có độ tương phản cao. Màu đen sâu và hệ thống màu sắc đa dạng. Các chế độ hiển thị màn hình cũng được cải tiến mạnh mẽ. Mang lại nhiều trải nghiệm thú vị hơn nữa cho người dùng.

Camera sau 13 MP mang đến những thước ảnh vô cùng đặc sắc. Với các chế độ chỉnh ảnh vô cùng chuyên nghiệp, cùng nhiều tính năng hỗ trợ được thêm vào. Khả năng bắt nét nhanh và chế độ HDR được nâng cấp tạo sự khác biệt rõ rệt về độ tương phản của máy.

Camera trước 5 MP cho ảnh chup selfie đẹp mà mịn với nhiều chế độ chỉnh ảnh độc đáo.

Máy chạy phiên bản MIUI 8, mới nhất hiện tại. Có thể chỉnh tùy theo sở thích của người dùng.

Dung lượng pin 4100 mAh của máy đủ dùng trong 2 ngày. Mức giá bán rơi vào 135-180 USD.