Có nên sở hữu ngay Xiaomi Redmi Note 4?

Xiaomi đã gây bất ngờ lớn khi cho ra đời một Smartphone không thể nào hoàn hảo hơn sau chiếc Xiaomi Redmi Pro. Thật vậy, Xiaomi Redmi Note 4 sở hữu thiết kế và tính năng không hề thua kém một chiếc Smartphone cao cấp là bao nhiêu.

Điểm đầu tiên khi nói về Xiaomi Redmi Note 4 chính là thiết kế. Phong cách thiết kế kim loại nguyên khối vô cùng đẹp và sang trọng vốn là niềm tự hào của các Smartphone cao cấp, nay đã xuất hiện trên Redmi Note 4 của Xiaomi. Những đường cắt kim cương, kết hợp với những đường cong mê người ở mặt lưng tạo nên vẻ quyến rũ mà khó có thể tìm thấy trên các sản phẩm cùng phân lớp giá rẻ.

Thiết kế lưng láng mịn, cùng sự xuất hiện cảm biến vân tay phía dưới camera chính tăng cường thêm độ bảo mật cho thiết bị, một thứ mà bạn khó tìm thấy và trải nghiệm được trên các sản phẩm giá rẻ.

Xiaomi Redmi Note 4 còn mang trên mình một nguồn sức mạnh rất lớn. Sử dụng vi xử lý Helio X20 chứ không phải là thế hệ Helio x10 cũ. Với nhiều nâng cấp và cập nhập thêm các tính năng hỗ trợ mới. Hiệu năng mà Xiaomi Redmi Note 4 mang lại vô cùng tuyệt vời. Đi kèm con chip mới nhất của MediaTek là 2/3GB RAM tùy phiên bản. Cho phép bạn chạy đa nhiệm nhiều ứng dụng. Xiaomi Redmi Note 4 cũng chạy các ứng dụng đồ họa cao, game nặng một cách mượt mà.

Camera chính 13 MP, camera trước 5 MP cùng nhiều chế độ chỉnh ảnh chuyên nghiệp. Chụp nhanh, bắt nét nhanh và chụp trong tối tốt. Tạo nên những thước ảnh vô cùng tuyệt vời, với màu sắc chân thật nhất.

Viên pin 4100 mAh là điểm mà bạn khó có thể bỏ qua. Khi bạn là người sử dụng Smartphone một cách thường xuyên.

Còn chờ gì mà không sở hữu ngay một chiếc Xiaomi Redmi Note 4.